Hội Nghị Khách Hàng Vụ Đông Xuân 2023 - 2024 Thành Công Rực Rỡ

Hội nghị Khách hàng là hoạt động thường niên của Công ty nhằm tổng kết, đánh giá các kết quả kinh doanh của vụ mùa vừa qua và triển khai các kế hoạch, hoạt động cho vụ mùa tiếp theo. Đây cũng là dịp để Công ty gặp gỡ và tri ân Quý Khách hàng, Quý Đối tác, các Chuyên gia, các Nhà quản lý… đã đồng hành, hợp tác cùng Công ty trên những chặng đường phát triển.
 
Chương trình Hội nghị khách hàng năm 2023 được Công ty Vinco được tổ chức trọng thể trong ba ngày 9, 10 & 11/10/2023; với nhiều hoạt động được diễn ra.
Ngày 9/10: Gala “Hội ngộ - Sẻ chia”: buổi tiệc gặp gỡ, với không khí ấm cúng thân mật; Vinco chào mừng Quý Đối tác, Khách hàng đến với Chương trình Hội nghị.
Ngày 10/10: Hội nghị Khách hàng “Nâng tầm hợp tác - Khai thác nội lực” và Gala Dinner "Đột phá thành công".
Ngày 11/10: Tham quan tự do Tp. Nha Trang.
Hội nghị trân trọng được tiếp đón:
 
Ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Hội doanh nghiệp Sản xuất và Kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật Việt Nam.
Ông Phùng Hà - Chủ tịch Hiệp Hội Phân Bón Việt Nam.
GS-TS Trần Văn Hâu - Nguyên Giảng viên Cao cấp Trường Đại học Cần Thơ.
Mr. Gerad - Đại diện Tập đoàn SAS - Tây Ban Nha.
Mr. Albert - Đại diện Tập đoàn Agrokhim Prom - Liên Bang Nga.
Mr. Sanjeev - Đại diện Tập đoàn Zytex - Ấn Độ.
Mr. Pan - Đại diện Tập đoàn Yagro - Trung Quốc.
Mr. Nhân - Đại diện Tập đoàn RLF - Úc.
Ms. Thảo - Đại diện Công ty KingElong.
Thư chúc mừng của Mr. Chung - Chủ tịch Tập đoàn FM Agritech - Hàn Quốc.
Cùng sự tham gia của hơn 300 hệ thống Nhà phân phối và Đại lý bán lẻ trên toàn quốc.
Trong ngày Hội nghị 10/10, đại diện Công ty Vinco - TGĐ Nguyễn Viết Nghĩa chia sẻ về định hướng chiến lược phát triển trong thời gian tới, với mong muốn “Nâng tầm hợp tác - Khai thác nội lực”. Đưa giải pháp Vinco áp dụng vào canh tác nông nghiệp Việt Nam, với sứ mệnh “Làm cho cuộc sống của người nông dân ngày càng tốt đẹp hơn”.
 
Đại diện các Hiệp hội đánh giá cao sự đóng góp của Công ty Vinco cho sự phát triển nền nông nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, Đại diện Hiệp hội trao tặng Bằng khen của Bộ NN&PTNT cho ông Nguyễn Viết Nghĩa - TGĐ Công ty Vinco. Với mong muốn Công ty Vinco sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Hiệp hội đưa ngành nông nghiệp Việt Nam lên tầm cao mới.
 
Về phía đại diện các Nhà Khoa học, GS-TS Trần Văn Hâu đánh giá cao bộ giải pháp hữu cơ sinh học của Công ty Vinco trên các loại cây trồng, đặc biệt là bộ giải pháp trên cây lúa và sầu riêng, đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.
 
Đại diện các Đối tác đến từ các Tập đoàn trên thế giới đánh giá cao sự hợp tác với Công ty Vinco trong thời gian vừa qua và mong muốn nâng tầm hợp tác toàn diện trong thời gian tới.
 
Sự thành công Vinco ngày hôm nay là sự hợp tác bền chặt giữa Công ty với hơn 300 Nhà phân phối và hệ thống Đại lý trên toàn quốc. Nhân dịp này, Công ty Vinco đã tổ chức chương trình Tri ân Quý Khách hàng đã hợp tác trong thời gian vừa qua thông qua các chương trình bốc thăm với nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị tiền mặt lên tới hàng trăm triệu đồng. Qua sự Tri ân và hợp tác của Nhà phân phối, Đại lý trong ngày Hội nghị đã đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi của Hội nghị Khách hàng vụ Đông Xuân 2023-2024.
 
Bên cạnh ngày Hội nghị chính 10/10; Chương trình cũng đã lòng ghép nhiều hoạt động khác như: các buổi tiệc thân mật, các trải nghiệm khám phá Thành phố biển Nha Trang, tắm bùn khoáng…
 
Sau Chương trình Hội nghị Khách hàng, Công ty Vinco đã tổ chức đêm Gala Dinner “Đột phá thành công” và kỷ niệm 11 năm sinh nhật Công ty với không khí vui tươi, ấm cúng. Kết hợp cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng 5 chiếc Iphone 15 Pro Max cho những Đại lý may mắn nhất. Trong chương trình đã diễn ra nghi thức cắt bánh kem và nâng ly chúc mừng sự thành công cho sự hợp tác bền chặt giữa Công ty và Quý khách hàng.
 
Công ty Vinco xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác, Quý Khách hàng, các Nhà Khoa học, Nhà Quản lý đã cùng tạo nên một Chương trình Hội nghị Khách hàng thành công tốt đẹp!
 
Album Hội Nghị Khách Hàng Vụ Đông Xuân 2023 - 2024