Thông Báo Chương Trình Quay Số CLASSICO Nông Dân Lần 2/2023: “MUA CLASSICO RƯỚC MÔ TÔ VỀ NHÀ”

Công Ty CP VTNN Việt Nông (VINCO) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua và mong muốn được hợp tác tốt hơn nữa trong thời gian tới. Để “ Hợp tác bền chặt - Chia sẻ thành công”, VINCO xin thông báo CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ CLASSICO NÔNG DÂN LẦN 2/2023 “MUA CLASSICO RƯỚC MÔ TÔ VỀ NHÀ” dành cho các khách hàng mua lẻ như sau:

Thời gian: 9h, ngày 15/9/2023

Địa điểm: Nhà hàng SEPIA - Số 1 Khổng Tử , phường Bình Thọ , Tp. Thủ Đức - TP. HCM.

Đồng thời chương trình bốc thăm cũng sẽ được livestream trực tiếp trên Kênh Youtube Fanpage chính thức của VINCO.

Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải Đặc biệt: 1 xe máy SH Mode

2 Giải Nhất: mỗi giải 1 tủ lạnh Panasonic

3 Giải Nhì: mỗi giải 1 chỉ vàng 9999

5 Giải Ba: mỗi giải 1 máy lọc nước

50 Giải Khuyến khích: mỗi giải 1 thùng bia Tiger

Lưu ý:

Phiếu bốc thăm đợt 2 vào ngày 15/9/2023 là những phiếu đã được nông dân sở hữu khi mua hàng tại đại lý. Đồng nghĩa với phiếu có điền đủ thông tin nông dân mang số seri tương ứng được đại lý cung cấp về cho cty đến 16h00 ngày 14/9/2023 chính thức qua Website: vincoagri.vn, Zalo, Facebook: Vinco hoặc nhân viên kinh doanh từng khu vực. Sau đó Công ty Vinco sẽ công bố danh sách tổng số phiếu tham gia bốc thăm đợt 2 trên website công ty và đây cũng chính là cơ số phiếu sẽ bốc thăm trong ngày 15/9/2023.

Những vé trúng được công ty Vinco thông báo chính thức trên website và gửi đến từng đại lý có nông dân sở hữu vé trúng tương ứng. Nông dân sẽ nhận quà tại đại lý sau khi công ty công bố danh sách trúng thưởng.