DR. VINCO KỲ 32 ''KỸ THUẬT TRỒNG ỚT ĐẠT NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG CAO" PHẦN 3: QUẢN LÝ BỆNH HẠI"

Ớt là cây gia vị trong bữa ăn hàng ngày của đa số người dân trên thế gới, trồng ớt không những tiêu thụ trong nước mà còn là sản phẩm xuất khẩu đạt hiệu quả kinh tế cao (năm 2023 XK ớt Việt Nam đạt 20 triệu USD).

Để giúp bà con nông dân bước vào vụ ớt 2024 đạt nhiều giá trị (Giảm chi phí, tăng năng suất, chất lượng, tăng lợi nhuận), kính mời Quý nhà nông đón xem Livestream trực tiếp Chương trình DR. VINCO KỲ 32 ''KỸ THUẬT TRỒNG ỚT ĐẠT NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG CAO" PHẦN 3: QUẢN LÝ BỆNH HẠI" vào lúc 10h-11h ngày 14/06/2024 tại địa chỉ http://drvinco.vincoagri.vn.

Chương trình có sự tham gia của Chuyên gia đầu ngành PGS. TS Trần Thị Ba, cùng các cán bộ kỹ thuật cấp cao của Công ty VINCO. Quý nhà nông đừng quên kết nối với Chương trình thông qua kênh Youtube và Fanpage chính thức của Công ty VINCO. Đặt câu hỏi vào phần comment hoặc SĐT đường dây nóng của Chương trình 1900 068 639. Chúng tôi sẽ chuyển tới các Dr. VINCO trả lời và dành tặng những phần quà hấp dẫn cho các câu hỏi hay nhất của bà con. #vincoagri #drvinco #pgststranthiba