Tiệc Tân Niên Mừng Xuân Bính Thân 2016

Trong không khí tưng bừng những ngày đầu xuân, Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Nghiệp Việt Nông long trọng tổ chức buổi tiệc "Mừng Tân Niên và Hái Lộc Đầu Xuân Bính Thân 2016" đầy ý nghĩa với vinh dự được sự tham gia của đại diện Ban Lãnh Đạo các Quý Công Ty, Quý Đại Lý Đối Tác cùng toàn thể Ban Lãnh Đạo và nhân viên Công ty CPVT NN Việt Nông vào tối ngày 15/02/2016 ( mùng 8 Tết ) tại nhà hàng Sisan - 14 Einstein, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Theo thông lệ thường niên, sau một kỳ nghỉ Tết cùng gia đình, các thành viên của đại gia đình Việt Nông lại tề tựu sau ngày làm việc đầu năm mới để cùng nhau tham dự bữa tiệc Tân niên của Công ty. Đây không những là buổi họp mặt thông thường giữa các thành viên Công ty mà đây còn là tràng pháo khai cuộc mở màn cho một năm mới 2016 hứa hẹn nhiều thành công.

Chương trình buổi tiệc Tân Niên 2016 gồm hai phần: Mở đầu là phần phát biểu chúc tết của Ban Lãnh Đạo Công Ty CP VTNN Việt Nông, sau đó là phần tiệc, song hành cùng các tiết mục văn nghệ thú vị, sôi động, đầy ắp niềm vui, rộn rã tiếng cười và phần hái lộc với những bao lì xì gửi những may mắn đầu năm tới mọi người. Đặc biệt, ngay tại buổi tiệc tân niên, công ty cũng đã chuẩn bị những phần quà chúc mừng sinh nhật đến những người có ngày sinh trong những tháng đầu năm mới.

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

 

10

 

5

3

4

5

2

 

6

8

11

7