Hội thảo nông dân tại tỉnh Gia Lai

Ngày 16/4/ 2016 vừa qua tại tỉnh Gia Lai, Công Ty CP Vật Tư Nông Nghiệp Việt Nông kết hợp với đại lý Khánh Hiền đã tổ chức hội thảo giới thiệu đến bà con nông dân các sản phẩm mới cũng như hướng dẫn kỹ thuật phòng trừ dịch bệnh, giải đáp những thắc mắc của bà con trên cây tiêu.

Hồ tiêu là cây trồng mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng so với các loại cây trồng khác nên diện tích trồng cây hồ tiêu trên địa bàn Gia Lai không ngừng được mở rộng. Thông qua việc tổ chức hội thảo trực tiếp đến bà con nông dân, Việt Nông mong muốn không chỉ giúp bà con tiếp cận các kiến thức nông nghiệp hữu ích mà còn chia sẻ những kiến thức kỹ thuật về các loại thuốc phòng trừ bệnh phù hợp, qua đó giúp bà con canh tác hiệu quả và tiết kiệm trong việc phát triển hồ tiêu theo hướng bền vững.

Đến tham dự chương trình hội thảo bà con được công ty hướng dẫn quy trình sử dụng một vài sản phẩm chủ lực của công ty như Vino 79, Vino Roots, Tricho Humic, Classico... trong đó có một số bà con đã được thử nghiệm mô hình trình diễn phân bón trên cây tiêu và họ đánh giá rất cao về dòng sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học của công ty.

Hội thảo đã thu hút được hơn 200 nông dân tham gia. Dưới đây là một số hình ảnh giới thiệu về hội thảo vừa qua :

dsc_1370

img_0735

Chú Tam Lang - Vua tiêu Gia Lai đang giới thiệu, hướng dẫn sử dụng sản phẩm của Việt Nông và trả lời thắc mắc của bà con nông dân.

dsc_1360

 

img_0795

Bà con ủng hộ nhiệt tình chương trình "Bốc Thăm Trúng Thưởng" sau khi mua hàng.

img_0808

dsc_1382

 

dsc_1387

Nông dân trúng giải trong chương trình "Bốc Thăm Trúng Thưởng" chụp hình lưu niệm.

                                                                                             

 Video Hội Thảo: