Thông tin về sâu hại trên nhóm Cây Có Múi

Cây có múi là tên gọi chung của nhóm cây cam, chanh, quýt, bưởi... cùng họ Rutaceae. Trên thế giới sản xuất cây có múi là một ngành lớn với diện tích 3,5 triệu ha và sản lượng 80 triệu tấn/năm, mức tiêu thụ bình quân trên đầu người là 15 kg quả/năm.

Theo thống kê của Cục Trồng Trọt, năm 2018, cam,quýt, bưởi nằm trong top 15 loại cây trồng có diện tích lớn nhất (trên 100.000ha) và sản lượng lớn nhất (trên 100.000 tấn/năm) trong sản xuất cây ăn quả nước ta hiện nay. Tuy nhiên muốn phát triển bền vững cây có múi để mang tới hiệu quả cao trong mùa vụ , người nông dân cần phải nắm bắt rõ về sâu hại cũng như một số biện pháp xử lý trên cây trồng có bệnh. Công ty CP VTNN Việt Nông ( Vinco ) là một doanh nghiệp uy tín về kinh doanh thuốc BVTV , với một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành Nông Nghiệp sẽ giúp bà con nông dân nắm bắt rõ về dịch bệnh trên cây có múi để hướng tới một mùa vụ thành công.

 

 

Công ty Vinco hiện nay đang kinh doanh sản phẩm Classico , chuyên đặc trị Sâu-Rầy-Rệp-Tuyến Trùng sẽ giúp cho bà con nông dân không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm để trừ sâu bọ gây bệnh hại cho nhóm Cây Có Múi . Hi vọng với sản phẩm Classico , Công ty Vinco sẽ góp một phần giúp bà con nông dân có một mùa vụ Cây Có Múi thành công rực rỡ .

 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 625 Đỗ Xuân Hợp , P. Phước Long B , Quận 9 - TP. HCM
Hotline : - 028 6277 0199 / 028 6684 7589