DR. VINCO KỲ 30: KỸ THUẬT CANH TÁC - LÚA HÈ THU ĐẠT NĂNG SUẤT CAO Phần 4: TRỔ THOÁT ĐỒNG LOẠT

Trong điều kiện thời tiết bất thường, có những cơn mưa đầu mùa xen lẫn thời tiết nắng nóng việc canh tác lúa trong thời điểm này gặp rất nhiều khó khăn. Hơn nữa, sự dao động của biên độ nhiệt cao, ẩm độ thay đổi bất thường, gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình canh tác lúa của bà con nông dân.Giai đoạn trổ bông tới vô gạo quyết định đến năng suất của cả mùa vụ.

Để cho một vụ mùa thành công mời quý vị khán giả cùng với Dr Vinco thảo luận chủ đề: "TRỔ THOÁT ĐỒNG LOẠT- VÔ GẠO CỰC NHANH" vào lúc 10h-11h ngày 31/05/2024 tại địa chỉ http://drvinco.vincoagri.vn.

Chương trình có sự tham gia của Chuyên gia đầu ngành GS. TS NGUYỄN BẢO VỆ, cùng các cán bộ kỹ thuật cấp cao của Công ty VINCO. Quý nhà nông đừng quên kết nối với Chương trình thông qua kênh Youtube và Fanpage chính thức của Công ty VINCO. Đặt câu hỏi vào phần comment hoặc SĐT đường dây nóng của Chương trình 1900 068 639. Chúng tôi sẽ chuyển các câu hỏi của bà con tới các Dr. VINCO và dành tặng những phần quà hấp dẫn cho câu hỏi hay nhất của bà con.