• slidebg1
  Thuốc Trừ Bệnh
  AthuocTOP 480SC

  Với khả năng lưu dẫn và thấm sâu mạnh trong cây
  Do đó, diệt được nhiều nấm bệnh đã kháng thuốc
 • slidebg1
  Phân Bón Hữu Cơ
  Vino 79 - Vino Roots

  Vino 79 BULSAGARI - Chiết xuất từ Sao Biển
  Vino Roots BALGEUNRYUK - Dung dịch lên men vi khuẩn và nấm
 • slidebg1
  THUỐC TRỪ SÂU
  CLASSICO 480EC

  Classico 480EC là thuốc trừ sâu có tính nội hấp, xông hơi, tiếp xúc và vị độc.
  Vì thế hiệu quả trừ rầy, rệp, bọ phấn trắng, bọ nhảy, rầy xanh… rất cao.

VIET NONG NEWS


The newest information about Agriculture

 • HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - VỤ ĐÔNG XUÂN 2019-2020
  Ngày 10.10 vừa qua, Công ty Việt Nông long trọng tổ chức chương trình HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - VỤ ĐÔNG XUÂN 2019-2020 tại khách sạn 5* Tân Sơn Nhất – Tp Hồ Chi Minh xuyên suốt hội nghị với phương châm “Tăng gắn kết – Tạo giá trị” nhằm tri ân khách hàng đạt doanh số vụ Hè Thu 2019 và triển khai chính sách bán hàng vụ Đông Xuân 2019-2020.
  Chi tiết
 • Xuất khẩu gạo 8 tháng tăng khối lượng nhưng giảm gần 15% về giá trị
  Cục Chế biến và phát triển thị trường nông sản (Bộ NN&PTNT) cho biết, khối lượng gạo xuất khẩu tháng 8 năm 2019 ước đạt 591.000 tấn, với giá trị đạt 265 triệu USD, đưa khối lượng xuất khẩu gạo 8 tháng năm 2019 ước đạt 4,54 triệu tấn và gần 2 tỷ USD, tăng 0,3% về khối lượng nhưng giảm 14,9% về giá trị so với cùng kỳ năm 2018.
  Chi tiết
 • Dự báo sâu bệnh tổng hợp trong tuần (17.09.2019)
  Các tỉnh Bắc bộ: Sâu đục thân 2 chấm: sâu non gây bông bạc trên trà lúa trỗ. Rầy nâu-rầy lưng trắng hại diện rộng trên các trà lúa. Bệnh bạc lá, bệnh đốm sọc vi khuẩn gây hại tăng trên các giống nhiễm. Bệnh lùn sọc đen gây hại rải rác ở giai đoạn phát triển đòng
  Chi tiết
 • VINCO: TOUR DU LỊCH 4 NGÀY 3 ĐÊM SG - HUẾ - ĐÀ NẮNG - HỘI AN
  Để cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng với công ty Việt Nông (Vinco) trong thời gian qua. Đặc biệt là những khách hàng đã hoàn thành doanh số trong Hội nghị khách hàng vụ Hè Thu 2019 do công ty đề ra.
  Chi tiết
 • Sử dụng VINO 79 năng suất Lúa tăng thêm 30%.
  VINO 79 là dòng phân bón hữu cơ được chiết xuất từ Sao Biển với thành phần Canxi dạng hữu cơ, nhập khẩu từ Hàn Quốc sẽ giúp cây trồng hấp thụ tốt qua lá và rễ. Thứ hai: Đây là sản phẩm đã có mặt trên thị trường 5 năm nay và đã được rất nhiễu nông dân sử dụng không chỉ cho Lúa mà là tất cả các loại cây trồng và đã được nhiều chuyên gia, trung tâm giám định chất lượng và thực tế từ nông dân đánh giá thông qua năng suất sau thu hoạch
  Chi tiết
 • LÚA BỊ NHIỄM ĐỘC PHÈN VÀ HƯỚNG KHẮC PHỤC
  Đánh giá tình trạng ruộng lúa trước khi sử dụng Vino79: Ruộng lúa bị nhiễm phèn làm cho cây phát triển chậm, rễ có màu nâu nhạt, yếu, phát triển kém, cây còi cọc. Phân bón lá Vino 79 được chiết xuất từ Sao Biển nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc với thành phần chính là Canxi dạng hữu cơ và các nguyên tố vi lượng giúp cây trồng hấp thu tối đa qua lá và rễ tốt nhất.
  Chi tiết
 • Dự báo sâu bệnh tổng hợp trong tuần (27.08.2019)
  Tại các tỉnh Bắc bộ, sâu cuốn lá nhỏ trưởng thành lứa 6 vũ hóa rộ và đẻ trứng. Các tỉnh Bắc bộ: Sâu non hại chủ yếu trên lúa giai đoạn đứng cái-làm đòng các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Sâu đục thân 2 chấm trưởng thành lứa 5 vũ hóa và đẻ trứng rộ. Sâu non gây dảnh héo trên lúa Mùa giai đoạn đứng cái – làm đòng. Rầy non - rầy lưng trắng: rầy lứa 6 bắt đầu nở và gây hại…
  Chi tiết
 • Xuất khẩu gạo vào EU có thể tăng gấp 4 lần
  Ông Phạm Thái Bình, giám đốc Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Trung An (Cần Thơ) cho biết bên lề hội nghị “Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA)" tại TP.HCM ngày 21-8. Hội nghị với chủ đề "Các cam kết quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp và những điều cần lưu ý" do Bộ Công thương và Bộ NN&PTNT, nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp những thông tin về cơ hội và thách thức trong tận dụng việc giảm thuế để xuất khẩu vào thị trường EU.
  Chi tiết
 • Cá tra Việt: Trung Quốc tự nuôi, hết thời một mình, một chợ
  Hiện nhiều nước có thể tự sản xuất được cá tra nên áp lực cạnh tranh của con cá tra Việt ngày càng lớn. Để xuất khẩu có lời, người dân và doanh nghiệp phải giảm tối đa chi phí sản xuất, làm sao để cạnh tranh giá đầu vào, không cạnh tranh giá đầu ra.
  Chi tiết
 • Triển lãm & hội nghị quốc tế chuyên ngành sản xuất & công nghệ về ngành làm vườn & trồng hoa tại Việt Nam
  Từ ngày 13-15/03/2019, tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM sẽ diễn ra triển lãm thương mại quốc tế “Hortex vietnam 2018” lần thứ hai dành cho chuyên ngành sản xuất và chế biến rau, hoa, quả.
  Chi tiết

VIET NONG PRODUCTS


Diversified products to meet the needs of farmers

Hotline: (08) 66847589

Ms. Huệ: 0986961117