• slidebg1
  Thuốc Trừ Bệnh
  AthuocTOP 480SC

  Với khả năng lưu dẫn và thấm sâu mạnh trong cây
  Do đó, diệt được nhiều nấm bệnh đã kháng thuốc
 • slidebg1
  Phân Bón Hữu Cơ
  Vino 79 - Vino Roots

  Vino 79 BULSAGARI - Chiết xuất từ Sao Biển
  Vino Roots BALGEUNRYUK - Dung dịch lên men vi khuẩn và nấm
 • slidebg1
  THUỐC TRỪ SÂU
  CLASSICO 480EC

  Classico 480EC là thuốc trừ sâu có tính nội hấp, xông hơi, tiếp xúc và vị độc.
  Vì thế hiệu quả trừ rầy, rệp, bọ phấn trắng, bọ nhảy, rầy xanh… rất cao.

VIET NONG NEWS


The newest information about Agriculture

 • Xu hướng loại bỏ một số thuốc BVTV hóa học ra khỏi danh mục thuốc BVTV
  Quyết định số 501/QĐ-BNN-BVTV ngày 12 tháng 2 năm 2019 sẽ loại bỏ 02 hoạt chất Chlorpyrifos ethyl và fipronil ra khỏi Danh mục thuốc BVTV được phép sử dụng tại Việt Nam. Với hoạt chất Chlorpyrifos ethyl, 172 tên thương mại (1 tên thương mại có ít nhất 1 dạng thuốc) thuốc trừ sâu và 5 tên thương mại thuốc trừ mối; với hoạt chất fipronil, 89 tên thương mại thuốc trừ sâu, 5 tên thương mại thuốc trừ mối và 1 sản phẩm xử lý hạt giống sẽ không được kinh doanh từ ngày 12/2/2021
  Chi tiết
 • Sản phẩm trừ sâu rầy hiệu quả và quen thuộc với bà con nông dân
  Kể từ lần đầu thương mại hóa vào năm 1965, Chlorpyrifos ethyl được phát triển nhanh chóng và được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Là hoạt chất có phổ diệt sâu rầy rộng, hiệu lực cao và tồn dư thấp, trên quy mô toàn cầu doanh số sản phẩm chứa chlorpyrifos đứng thứ tư sau các sản phẩm trừ sâu thuộc nhóm amide, neonicotinoit (như imidacloprid) và gốc cúc tổng hợp.
  Chi tiết
 • CÁC CÔNG TY THUỐC BVTV TRÊN THẾ GIỚI ĐANG LÀM GÌ TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19 ?
  Sau những nỗ lực gian khổ và với chi phí cao, đến nay, Trung Quốc đã kiểm soát virus COVID-19. Tuy nhiên, nó đang lan rộng khắp thế giới một cách nhanh chóng. Cho đến nay, hơn 60 quốc gia trên thế giới đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp, vì tính mạng của người dân đang bị đe dọa và hoạt động kinh tế chủ chốt bị đình trệ. So với các ngành công nghiệp lớn như năng lượng và dịch vụ hàng không bị ảnh hưởng nặng, ngành hóa chất nông nghiệp chịu ảnh hưởng ít hơn, tuy nhiên, liên quan chặt chẽ đến sản xuất lương thực, thực phẩm. Nó có thể được miễn giảm hạn chế ở nhiều quốc gia để đảm bảo tối đa hóa hoạt động bình thường của ngành.
  Chi tiết
 • 2020 - Năm quốc tế về sức khỏe thực vật (IYPH)
  Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tuyên bố năm 2020 là Năm quốc tế về sức khỏe thực vật (IYPH) với khẩu hiệu “Bảo vệ thực vật – Bảo vệ cuộc sống”. Năm nay là cơ hội để nâng cao nhận thức toàn cầu về việc bảo vệ sức khỏe thực vật có thể giúp xóa đói, giảm nghèo, bảo vệ môi trường và thúc đẩy phát triển kinh tế.
  Chi tiết
 • HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - VỤ ĐÔNG XUÂN 2019-2020
  Ngày 10.10 vừa qua, Công ty Việt Nông long trọng tổ chức chương trình HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - VỤ ĐÔNG XUÂN 2019-2020 tại khách sạn 5* Tân Sơn Nhất – Tp Hồ Chi Minh xuyên suốt hội nghị với phương châm “Tăng gắn kết – Tạo giá trị” nhằm tri ân khách hàng đạt doanh số vụ Hè Thu 2019 và triển khai chính sách bán hàng vụ Đông Xuân 2019-2020.
  Chi tiết
 • Xuất khẩu gạo 8 tháng tăng khối lượng nhưng giảm gần 15% về giá trị
  Cục Chế biến và phát triển thị trường nông sản (Bộ NN&PTNT) cho biết, khối lượng gạo xuất khẩu tháng 8 năm 2019 ước đạt 591.000 tấn, với giá trị đạt 265 triệu USD, đưa khối lượng xuất khẩu gạo 8 tháng năm 2019 ước đạt 4,54 triệu tấn và gần 2 tỷ USD, tăng 0,3% về khối lượng nhưng giảm 14,9% về giá trị so với cùng kỳ năm 2018.
  Chi tiết
 • Dự báo sâu bệnh tổng hợp trong tuần (17.09.2019)
  Các tỉnh Bắc bộ: Sâu đục thân 2 chấm: sâu non gây bông bạc trên trà lúa trỗ. Rầy nâu-rầy lưng trắng hại diện rộng trên các trà lúa. Bệnh bạc lá, bệnh đốm sọc vi khuẩn gây hại tăng trên các giống nhiễm. Bệnh lùn sọc đen gây hại rải rác ở giai đoạn phát triển đòng
  Chi tiết
 • VINCO: TOUR DU LỊCH 4 NGÀY 3 ĐÊM SG - HUẾ - ĐÀ NẮNG - HỘI AN
  Để cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng với công ty Việt Nông (Vinco) trong thời gian qua. Đặc biệt là những khách hàng đã hoàn thành doanh số trong Hội nghị khách hàng vụ Hè Thu 2019 do công ty đề ra.
  Chi tiết
 • Sử dụng VINO 79 năng suất Lúa tăng thêm 30%.
  VINO 79 là dòng phân bón hữu cơ được chiết xuất từ Sao Biển với thành phần Canxi dạng hữu cơ, nhập khẩu từ Hàn Quốc sẽ giúp cây trồng hấp thụ tốt qua lá và rễ. Thứ hai: Đây là sản phẩm đã có mặt trên thị trường 5 năm nay và đã được rất nhiễu nông dân sử dụng không chỉ cho Lúa mà là tất cả các loại cây trồng và đã được nhiều chuyên gia, trung tâm giám định chất lượng và thực tế từ nông dân đánh giá thông qua năng suất sau thu hoạch
  Chi tiết
 • LÚA BỊ NHIỄM ĐỘC PHÈN VÀ HƯỚNG KHẮC PHỤC
  Đánh giá tình trạng ruộng lúa trước khi sử dụng Vino79: Ruộng lúa bị nhiễm phèn làm cho cây phát triển chậm, rễ có màu nâu nhạt, yếu, phát triển kém, cây còi cọc. Phân bón lá Vino 79 được chiết xuất từ Sao Biển nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc với thành phần chính là Canxi dạng hữu cơ và các nguyên tố vi lượng giúp cây trồng hấp thu tối đa qua lá và rễ tốt nhất.
  Chi tiết

VIET NONG PRODUCTS


Diversified products to meet the needs of farmers

Hotline: (08) 66847589

Ms. Huệ: 0986961117